News

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

by X_EPC_ Coco Chanel -
Number of replies: 0


EPC cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh theo từng kỹ năng chuyên sâu bao gồm: kỹ năng viết trong kinh doanh, kỹ năng hội họp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục khách hàng.... EPC soạn thảo và thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng với yêu cầu, đặc thù của từng Doanh nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại trung tâm Anh Ngữ của EPC.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN EPC?

1.     Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên tốt

-         Tất cả khóa học tiếng anh của EPC đều được thiết kế bài bản với chất lượng cao nhất.

-         Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

-         Cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa.

2.     Phương pháp giảng dạy “Cá nhân hóa”

-         Với phương pháp giảng dạy “cá nhân hóa”, mỗi học viên đều sẽ được giáo viên chăm sóc đặc biệt, chú trọng chỉnh sửa phát âm,và bắt buộc mỗi học viên đều phải nói, cho đến khi việc nói tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên.

-         Hệ thống hoạt động, thực hành trên lớp và bài tập về nhà phong phú cải thiện tối ưu 4 kỹ năng của mình qua từng buổi học.

-         Mỗi lớp học có một giáo viên bản ngữ và một trợ giảng nhằm theo sát các học viên và hướng dẫn các học viên làm bài tập về nhà và chuẩn bị bài trước khi đến lớp thông qua ứng dụng tự học online.

3.     Giáo trình sử dụng

EPC sử dụng hệ thống giáo trình của nhà xuất bản Macmillan, với nội dung được cập nhật mới nhất phù hợp cho các lĩnh vực của Doanh nghiệp.

-         In company 3.0

-         The Business 2.0

4.     Kinh nghiệm đào tạo cho doanh nghiệp

EPC đã cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp cho nhiều khách hàng tại Việt Nam: Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp S5T Việt Nam, Công ty thủy điện Sơn La… Trong quá trình cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhiều doanh nghiệp từ rất nhiều khu vực kinh tế, EPC dễ dàng thấu hiểu mong muốn và đáp ứng tốt đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Liên hệ qua hotline (024) 22483366 hoặc 0978577866 để được tư vấn.